Thiết kế trang trí phòng ngủ nhỏ bằng giường tầng Sasuke

Giường tầng SASUKE an toàn và khám phá là sự lựa chọn tuyệt vời cho ai đang tìm giải pháp trang trí phòng ngủ nhỏ cho các bạn nhỏ của chúng ta . Mẫu giường tầng này được thiết kế dựa trên 2 tiêu chí Phám phá và an toàn . Lấy ý tưởng từ trò chơi nổi tiếng chiến binh ninja SASUKE Việt nam – không giới hạn .

trang-tri-phong-ngu-nho

Mẫu trang trí phòng ngủ nhỏ được Avalo thiết kế

Trang trí phòng ngủ nhỏ tại chung cư No4 bằng giường tầng Sasuke

Mẫu Giường tầng SASUKE này có cấu tạo rất chắc chắn . Các bạn nhỏ có thể chạy nhảy vui đùa thậm chí leo trèo ở đây mà vẫn không ảnh hướng đến cấu tạo của hệ thống . Bề mặt trước của hệ giường tầng có hệ thống lưới an toàn , vừa chống ngã cho bé từ tầng 2 xuống , vừa là 1 trò chơi leo trèo cho các cô cậu hiếu động .

thiet-ke-phong-ngu-nho

Hệ thống tủ quần áo được kết hợp tinh tế ngay trong hệ thống giường tầng này đã tiết kiệm được bao diện tích cho căn phòng . Điều này cực kì quan trọng trong việc cách trang trí phòng ngủ nhỏ.

mau-phong-ngu-dep

phong-ngu-nho

Trang trí phòng ngủ nhỏ cho bé trai

Hệ giường tầng này có thể sử dụng cho cả trường hợp là 2 bé trai , 2 bé gái hay 1 bé trai 1 bé gái đều được . Đấy là điểm rất tuyệt với cho các căn hộ chung cư không thể tách riêng 2 phòng ngủ cho 2 con nhỏ .

trang-tri-phong-ngu-nho

tags: chia sẻ phương pháp trang trí phòng ngủ đẹp.

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .