Thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp ở Ciputra

Không gian chính trong thiết kế biệt thự 3 tầng là phục vụ công năng dành cho gia chủ và hai người con. Bỏ đi các không gian không cần thiết như phòng ngủ cho khách. Có lẽ cũng qua rồi những suy nghĩ kiểu như phải để dành không gian để bà con cô bác anh em họ hàng lên chơi và ở tạm.

biet-thu-dep-1-tang

Mẫu phòng ngủ biệt thự 3 tầng đẹp ở Ciputra

Cuộc sống hiện đại có nhiều sự lựa chọn đa dạng và văn minh hơn. Những thói quen và suy nghĩ như thế thực sự không phù hợp. Với đề bài đặt ra như vậy thì việc thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có nhiều phòng ốc được chia sẵn trong khu cao cấp ở Ciputra là bị thừa về số phòng. Nhưng một nhược điểm lớn ở đây là cách phân chia về Kiến trúc của nhà bị vụn vặt . Có nhiều phòng nhưng không có phòng nào to. Các không gian chung bị hạn chết về tầm nhìn và giao thông qua nhau không thuận tiện. Kiến trúc sư của Avalo đã thiết kế cải tạo về Kiến trúc để không gian Nội thất có được những sự thống thoáng và rộng tãi tối đa .

biet-thu-dep-2-tang

Thiết kế mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp ở Ciputra

Thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng đẹp

 được đập thông tạo những không gian rộng và thoáng.
Biệt thự đẹp 3 tầng hay biệt thự 2 tầng đẹp về cơ bản các phòng nhỏ với chức năng sử dụng chung cho cả căn nhà được cải tạo đập thông. Tạo ra những không gian rộng rãi và thông thoáng. Nó mang lại nhiều sự tiện dụng trong sinh hoạt . Về cảm giác sẽ tạo được sự thoáng đãng trong mắt nhìn khi mà các không gian được nhìn qua nhau , không còn những vách tường ngăn lớn với cánh cửa bé đóng kín . Sự cải tạo về Kiên trúc này đã tạo được những cái đẹp về thẩm mỹ của không gian nội thất biệt thự Ciputra này.

biet-thu-dep-2-tang

Phòng khách biệt thự đẹp

mau-nha-biet-thu-2-tang

Phòng thay đồ biệt thự đẹp

nha-biet-thu-2-tang-dep

Các hình thức trang trí nội thất để vô hiệu hóa những chiếc cột “vô duyên“

Trong hiện trạng của thiết kế biệt thự 3 tầng này có rất nhiều chiếc cột “ vô duyên “ . Nó xuất hiện ở khắp nơi và làm chắn tầm nhìn, làm rối không gian và làm vướng trong sinh hoạt. Kiến trúc sư đã sử dụng rất nhiều thủ pháp khác nhau để xử lý những chiếc cột không thể phá dỡ này. Đây là thiết kế thuộc phong cách Tân Cổ Điển Châu Âu nên các hình thức trang trí về phảo chỉ và đầu cột trang trí đã được sử dụng để biến chiếc cột “ vô duyên “ thành đồ vật trang trí.

Những hệ Phào chỉ và Đầu cột trang trí phải được xử lý thật tinh tế để vừa không bị chướng mắt mà còn cảm thấy đẹp đẽ. Còn một số cột không dấu được vào tường mà hiện trạng lại chìa ra khỏi tường gây tức mắt , thì phải sử dụng đến những giải pháp về Đồ Nội thất để làm tiêu biến sự chiễm chệ của nó . Còn những chiếc cột khác thậm chí kiến trúc sư còn làm biến mất nó bằng những vách tường ngăn cần thiết . Vừa dấu được Cột , vừa tạo những quãng ngưng về không gian nội thất. Những quãng ngưng về không gian này sinh ra để hạn chế việc gia chủ bước vào nhà bị chóng mặt vì các không gian thông thống liên hoàn, không xác định được đâu là trọng tâm của công năng Nội thất .

mau-nha-biet-thu-2-tang-dep

nha-biet-thu-2-tang-dep

Trong vấn đề thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng ở Ciputra nói riêng và ở trong thiết kế nhà ở Nói chung . Người thiết kế luôn phải chừng mực về mọi mặt . Nhiều phòng nhỏ quá thì phải đập thông , không gian chung bé quá thì phải sử dụng không gian liên thông . Nhưng không phải cái gì cũng càng lớn là càng đẹp . Không gian liên thông mà lớn quá thì phải có những thủ pháp để tạo những quãng ngưng để hạn chế sự thông thống trong Nội thất.

Sau đây là những hình ảnh ở những không gian khác trong thiết kế biệt thự 3 tầng Ciputra G6:

thiet-ke-biet-thu-3-tang

Phòng ngủ đẹp

thiet-ke-biet-thu-2-tang

Nội thất biệt thự 3 tầng Ciputra G6

thiet-ke-biet-thu-1-tang

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng

noi that nha bep

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 3 tầng

Bạn có thể xem thêm: Thiết kế biệt thự cổ điển

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .