Thiết kế nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

noi-that-phong-khach

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

.. AVALO .. Thiết kế nội thất phòng Khách phong cách Á Đông chứa đựng cái Hồn của căn nhà người Việt . Nó toát lên một bề dày văn hóa của khu vực qua những đồ Nội thất bàn ghế gỗ tự nhiên và những cách trang trí nội thất phòng khách theo phong thủy mang lại nhiều may mắn và chủ nhân của căn phòng .

Địa điểm : Việt nam

Phong cách : Á Đông Đương Đại.

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

trang-tri-phong-khach

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

Nội thất phòng khách phong cách Á Đông của Avalo thiết kế trong bài viết này thuộc một căn biệt thự cuối tuần ở Hà Nội . Đây là phòng khách đa năng , được thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau . Nhưng tất cả đều có chung một tính chất là không gian sinh hoạt chung và tiếp khách . Bàn ghế Nội thất của phòng khách sử dụng chính yếu là gỗ tự nhiên . Đồ đạc được thiết kế kết hợp với nhiều mẫu mã khác nhau nhưng hài hòa về tổng thể , lạ lẫm về chi tiết nhưng tinh tế về cảm nhận . Chiếc Sofa lớn nhất căn phòng 100m2 này trông rất bề thế mà không cầu kỳ . Những hoa văn dạng Móc gỗ đã thêu dệt thành một vòng cung làm chỗ dựa và để tay cho người ngồi . Mặt sofa này có kích thước rất khác so với sofa phương Tây , nó sâu tới 1,5m . Bởi chiếc sofa này như 1 cái Sập Gụ , người ngồi có thể duỗi chân hoặc ngồi ở tư thế như nằm nghiêng nằm ngửa . Kết hợp với nó là 2 chiếc sofa dài cũng dạng Á Đông Đương Đại . Mặt ngồi là những tấm gỗ lớn nguyên khối , chân ghế thiết kế theo dạng Chân Quỳ , lưng và tay ghế lại đơn giản như những thanh nan truyền thống . Đối diện với tất cả là 2 chiếc ghế Minh Cao . Đây là 1 điểm nhấn nghệ thuật tương đối kiêu sa của căn phòng , khi nó được khoác lên mình một màu sơn bệt không vân gỗ . Một điểm thú vị nữa ở đồ đạc nội thất trong phòng khách này là Bàn Trà . Chiếc bàn Trà được sử dụng thiết kế nội thất phòng khách kiểu rất Đương Đại . Ý tưởng lấy hình ảnh từ một cái Rương cổ đã được giản lược đi những chi tiết rườm rà .

thiet-ke-phong-khach

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

Nội thất Á Đông Đương Đại là giản lược hơn về chi tiết

trang-tri-noi-that-phong-khach

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

Phong cách Á Đông trong thiết kế phòng khách này chi tiết hơn là phong cách Á Đông Đương Đại . Bởi vậy mà nhiều chi tiết rườm ra của những đồ gỗ nội thất và bàn ghế trong phòng được giản lược rất nhiều . Chỉ giữ lại những đường cong chính yếu , những đường cong chứa đựng những cái hồn của Văn hóa Á Đông . Ở khu vực bàn ghế Ăn cũng được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích . Có 4 chiếc bàn ăn thường được trang trí phòng khách theo phong thủy đó là sắp xếp kiểu ngang và sát nhau để trở thành một chiếc bàn to để đồ trang trí phòng khách thêm sang trọng hơn . Khi cần phục vụ cho ít người ăn thì Gia nhân sẽ sắp xếp ghế ăn với 1 bàn ăn tách biệt . Khi có nhiều bạn bè đến chơi và ăn tiệc cuối tuần thì cả 4 chiếc bàn ăn được sắp xếp rời ra để phục vụ được cho nhiều người cùng một lúc . Ghế Ăn ở đây cũng là một thiết kế sáng tạo của Nội thất Avalo . Nhìn chiếc ghế này đặt trong không gian phòng khách thì không ai nghĩ nó thuộc dạng ghế ăn , bởi tính design ghệ thuật của nó đã vượt lên cả công năng sử dụng . Chiếc ghế này với những đường cong uốn theo xương cột sống của con người , cùng với 2 chiếc Tai được thiết kế tinh tế đã tạo cho người sử dụng có nhiều cảm xúc . Hơn nữa , đôi Tai ghế này còn là móc treo áo khoác rất đẹp cho tiện trong sinh hoạt .

trang-tri-tuong-phong-khach

Nội thất phòng Khách Á Đông Avalo

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp sử dụng nhiều gỗ tự nhiên nên gam màu của những đồ nội thất khác cũng theo cùng 1 gam màu phù hợp . Đấy là tông màu Vàng Đất với cảm giác ấm cúng và sâu lắng như những giá trị của Nghệ Thuật đồ Nội thất lâu đời . © AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .