Thiết kế phòng ngủ đẹp ở biệt thự Bồ Đề

Thiết kế phòng ngủ đẹp, hiện đại 2015

thiet-ke-phong-ngu-dep

Phòng ngủ cực chất cho đôi vợ chồng trẻ trong biệt thự Bồ Đề

.. Avalo .. Thiết kế phòng ngủ đẹp theo phong cách hiện đại của đôi vợ chồng trẻ này nằm trong biệt thự ở phường Bồ Đề, Long Biên. Tiêu chí đẹp, hiện đại và phóng khoáng được kiến trúc sư thể hiện rõ nét qua các gam màu chủ đạo là trắng, nâu trầm cùng với ngôn ngữ kiến trúc mạch lạc, trẻ trung đầy lôi cuốn.

Địa điểm : Long Biên Phong cách : Đương Đại Phí thiết kế : 15 triệu

Không gian phòng ngủ đẹp với phong cách sang trọng, hiện đại cho đôi vợ chồng trẻ trong biệt thự Bồ Đề

thiet-ke-phong-ngu   Trước đây toàn bộ phòng ngủ này là không gian 2 phòng riêng biệt, do gia chủ muốn có không gian rộng rãi thông thoáng nên kiến trúc sư đã gợi ý đập thông 2 phòng với nhau thành một không gian phòng ngủ đẹp đồng nhất. Gia chủ là cặp vợ chồng trẻ có cá tính nên yêu cầu đặt ra cho kiến trúc sư là phải làm thế nào để không gian nội thất phải thể hiện được trọn vẹn tính cách của chủ nhân. Trên cơ sở đó, kiến trúc sư Avalo đã lên ý tưởng thiết kế nội thất đẹp đặc biệt là phòng ngủ và sáng tạo nên không gian hiện đại nổi bật với màu nâu trầm gỗ óc chó kết hợp sắc trắng năng động, chấm phá thêm chút ghi nhạt hiện đại. Gỗ óc chó hiện đang là xu hướng, cực kỳ được ưa thích trên thị trường nhờ vào sự sang trọng và yếu tố thẩm mỹ cũng như đặc tính vật lý thích nghi với mọi môi trường khí hậu khắc nghiệt nhất. Mời các bạn chiêm ngưỡng những hình ảnh khác nhau trong các không gian nội thất của phòng ngủ Hiện Đại này :

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Vách đầu giường được thiết kế  với kiến trúc nội thất nối liền mạch với trần, dùng màu nâu trầm mạnh mẽ của gỗ óc chó tạo điểm nhấn cho không gian với thủ pháp dán vân chéo độc đáo. Việc hạ mảng trần trên giường giúp tạo cảm giác không gian giường ngủ tách biệt so với các không gian sinh hoạt khác trong phòng.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Bàn làm việc của bố mẹ, tủ tivi, bàn học và thiết kế nội thất phòng ngủ của con được thiết kế liền mạch, vừa tận dụng không gian, vừa tăng tính thẩm mỹ khi không hề có một chi tiết thừa nào. Đơn giản mà vẫn đầy đủ công năng.

thiết-kế-phòng-ngủ-đẹp thiet-ke-phong-ngu-dep

Phòng xông hơi ướt kết hợp tắm tráng sử dụng vật liệu gạch giả gỗ nhẹ nhàng

thiet-ke-phong-ngu-dep

Phòng ngủ cực chất cho đôi vợ chồng trẻ trong biệt thự Bồ Đề

Đầy đủ thiết bị cần thiết trong một không gian nhỏ nhưng sang trọng. ©AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .