Trang trí phòng ngủ với nội thất hiện đại

.. AVALO .. Trong trang trí phòng ngủ , giường truyền thống theo thông lệ thì ai cũng biết thế nào là một cái Giường . Nhưng theo xu hướng mới của thiết kế nội thất Đương Đại vùng Bắc Âu , cái Giường đã có những khái niệm khác hoàn toàn đặc biệt trong các căn hộ chung cư .

trang-tri-phong-ngu

Avalo thiết kế phòng ngủ đẹp

Việc trang trí nội thất phòng ngủ đẹp cho căn hộ chung cư được Avalo giới thiệu dưới đây giải quyết hai vấn đề trong thiết kế nội thất chung cư.

Thứ nhất với các căn hộ chung cư , thì diện tích nhà kho luôn là một vấn đề tiềm ẩn . Thường thì gia chủ lúc mua nhà , lúc thiết kế và cả lúc thi công , không lường trước hết được tầm quan trọng của kho chứa đồ trong căn hộ . Nếu không có sự chuẩn bị từ trước về thiết kế , thì về sau sẽ gặp nhiều vấn đề rất bất cập .

noi-that-phong-ngu

Avalo thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

trang-tri-noi-that

Thứ hai là phần lớn các căn hộ chung cư có sở hữu là gia đình trẻ có con nhỏ , thì thói quen tách trẻ em ngủ riêng từ bé như thói quen sinh hoạt của người Châu Âu là rất hạn hữu mới xuất hiện . Đại đa số gia đình vẫn giữ thói quen nặng tình phủ tử là bố mẹ để con nhỏ nằm ngủ cùng giường . 1 con ngủ cùng , sinh bé thứ 2 cũng ngủ cùng , cá biệt có nhà sinh bé thứ 3 vẫn cho ngủ chung giường . Điều này dẫn đến tình trạng gia chủ sẽ bỏ giường đi ( có thể cho vào phòng giúp việc ) , còn mình thì nằm Đệm đặt trực tiếp lên Sàn nhà để có thể đặt được thêm 1 cái nhỏ để có thể thoái mái trong việc nằm ngủ với con cái . Khi đó việc trang trí nội thất phòng ngủ trở nên quá khó khăn với thói quen sinh hoạt như này.

cach-trang-tri-phong-ngu

Với ý tưởng giường ngủ băng như thiết kế này của Avalo cho căn hộ chung cư Hà Đô tower , cả 2 vấn đề trên đã được giải quyết triệt để mà gia chủ không phải nằm Sàn khi giúp việc nằm Giường . Thiết kế tổng thể từ ban đầu tạo nên một nội thất phòng ngủ rất đẹp.

Một bằng lớn cao bằng giường tiêu chuẩn bằng phẳng cùng chất liệu gỗ , chiến một diện tích lớn hết 1 chiều dài của mảng tường hoặc thiết kế tùy theo Kiến trúc sư và hiện trạng của từng căn hộ . Trên đấy sẽ đặt đệm theo ý muốn , có thể là 1 hoặc 2 theo nhu cầu thay đổi mà không ảnh hưởng đến việc phải cải tạo nội thất . Với giải pháp này thì mảng tường nào cũng có thể là đầu giường , nghĩa là gia đình có thể ngồi dựa bất cứ mảng nào để xem film gia đình . Hoặc bố mẹ có thể ngồi dựa bất cứ hướng nào để đọc sách trước khi ngủ với con . Khi không có con thì bố mẹ có thể kê 1 Đệm để ngủ cho 2 người . Khi có 2 con thì có thể nằm cùng mà không sợ lăn xuống đất bởi băng gỗ lớn rộng khắp . Khi có 2-3 con ngủ cùng thì có thể kê thêm đệm để nằm 1 cách thoải mái . Chưa kể những tư thế nằm ngủ mới có thể đáp ứng được với kiểu giường rộng lớn có đệm cao hơn này .

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-thuy

trang-tri-tuong-phong-ngu

thiet-ke-phong-ngu

tags: Những mẫu phòng khách đẹp do Avalo thiết kế.

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .