Thiết kế chung cư trẻ xu hướng nội thất thông minh Ikea 2015

.. AVALO .. Căn hộ được thiết kế theo xu hướng 

nội thất thông minh 

mất khá nhiều thời gian trao đổi do đặc điểm thường xuyên đi công tác của gia chủ. Nhưng nhược điểm lại chính là ưu điểm bởi yêu cầu đặt ra là căn hộ sẽ sử dụng đồ nội thất thông minh của Ikea mà gia chủ muốn mua ngay tại nước bạn , nên kế hoạch rất rõ ràng : Sau khi thiết kế xong , chủ nhà sẽ mua luôn đồ nội thất theo thiết kế để mang về nước .

noi-that-thong-minh

Nội thất thông minh Ikea

thiet-ke-noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

Căn hộ được thiết kế nội thất thông minh, với đồ nội thất Ikea đã tạo được một không gian sống hoàn toàn mới mẻ cho gia chủ . Bên cạnh hệ thống đồ nội thất mua sẵn , thì còn có hệ thống đồ không thể thiếu để hoàn thiện Nội thất một căn hộ chung cư đẹp là nhưng đồ đặt đóng để phù hợp với hiện trạng của chung cư . Bởi vậy việc kết hợp một cách thông mình giữa những đồ nội thất có sẵn và với hiện trạng, tích hợp trong một thiết kế với phong cách nội thất đương đại, smart, sạch sẽ trẻ trung sẽ rất là thử thách.

nội-thất-thông-minh

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

Nhà bếp thiết kế liên hoàn với tinh thần nhẹ nhàng , đơn giản. Chính đơn giản tạo ra giá trị. Đơn giản nhưng cảm giác tiện nghi. Mọi thiết kế đều có chủ ý , ý đồ.  Cảm giác mới mẻ trong quá trình sử dụng mà không dễ nhận biết. Thiết kế nội thất xu hướng 2015 mới là như vậy. Thật thông minh và dễ sử dụng

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

Phòng ăn thiết kế đặc biệt và cá tính với một bên cạnh hành lang đi lại là sử dụng ghế đơn có thể di động được , nhưng bên còn lại cố định dựa tường là sử dụng gế dạng sofa hộp , trên có thể ngồi như ghế ăn chung gia đình , dưới có hộc đựng đồ cần thiết . Đây cũng là một trong những nét đẹp của nội thất đương đại 2015 .

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

Phòng ngủ không quá rườm ra nhiều đồ đạc . Hệ tủ thông minh âm tường với các ngăn chia phù hợp với các chức năng đặc thù của từng đồ quần áo hay phụ kiện của gia chủ . Phòng ngủ với thiết kế nội thất thông minh xinh xắn không chỉ là nới nghỉ ngơi như công năng nguyên thủy của nó , mà nó sẽ trở thành nơi sống của gia chủ với bao câu chuyện gia đình hạnh phúc .

thiet-ke-noi-that-dep

noi-that-thong-minh

noi-that-thong-minh

Vách tivi hạn chết về diện tích nên sử dụng hộc âm làm kệ âm li gọn gàng . Bên cạnh đấy lại là hệ giá kệ độc lập nhưng có mối tương quan về tỉ lệ để tổng thể không gian vẫn đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ bởi tính hài hòa của nó . Với phong cách thiết kế này , kích thước tỉ lệ và số lượng khung tranh trong nhà cũng phải được tính toán kỹ lưỡng rồi mới mang vào sử dụng để được đẹp như thiết kế . Và không ngoại trừ cả những đồ đơn giản như Đèn bàn , phải chọn đúng chủng loại , kích thước , màu sắc và cuối cùng là phải đặt đúng vị trí đã được thiết kế từ đầu .

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .