Biệt thự nhà vườn 1 tầng Phú Gia

Giới thiệu mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng Phú Gia

biet-thu-nha-vuon-1-tang

Biệt thự vườn 1 tầng Phú Gia

.. AVALO .. Biệt thự nhà vườn 1 tầng là xu hướng lựa chọn rất cao cấp của các gia chủ ở tầng lớp thượng lưu , bởi những ưu điểm vượt trội của nó đặc biệt là không gian sống tuyệt vời với diện tích sân vườn rộng lớn . Avalo xin giới thiệu thiết kế phong cách Đương Đại cho mẫu nhà biệt thự đẹp của mình ở Phú Gia Quận 7 , Sài Gòn .

biet-thu-nha-vuon

Biệt thự vườn 1 tầng Phú Gia

Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng ở Phú Gia , Quận 7 , Sài Gòn có diện tích đất 400m2 rộng rãi thoải mái . Gia chủ là người hiểu biết và có tiêu chí cao trong cuộc sống . Do đó yêu cầu thiết kế biệt thự cũng có tiêu chí rất Tinh tế – Diện tích nhà chỉ vừa đủ thoải mái , diện tích sân vườn riêng rộng lớn sao cho ngồi trong nhà có thể ôm trọng hết cả sân vườn .

biet-thu-dep-1-tang

Biệt thự vườn 1 tầng Phú Gia

Những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 1 tầng được thiết kế hoàn toàn theo phong cách Đương Đại Avalo ( contemporist ) . Cách tạo hình cũng như cách sử dụng vật liệu xây dựng hoàn toàn mới mẻ . Nếu một người cố hữu nhìn vào thiết kế này , hẳn sẽ bất ngờ mà nói đây không phải là 1 ngôi nhà . Thực tế , đây là mẫu thiết kế sân vườn đẹp theo xu hướng mới nhất của Kiến Trúc Nội Thất trên Thế Giới Đương đại . Điểm khác biệt và cũng chính là điểm mà nhiều căn biệt thự khác không có chính là View nhìn , tầm nhìn của người sử dụng . Trong căn biệt thự  1 tầng đẹp này ,ở rất nhiều vị trí ngồi thường xuyên ở trong nhà đều có thể phóng tầm nhìn tận hưởng khung cảnh thiên nhiên quanh nha rất dễ dàng . Góc nhìn rất lớn bởi những mảng kính lớn thay cho tường còn tạo điều kiện cho gia chủ có thể nhìn ngắn cả mây trời 1 cách thoải mái . Thậm chí , cảm giác thực tế khi ngồi ở trong nhà còn là có cảm giác như đang ngồi ở ngoài vườn cây xanh .

Thiết kế trần nhà biệt thự đẹp tạo cảm giác về không gian

Thiết kế trần nhà ở những mẫu biệt thự nhà vườn đẹp Phú Gia này cũng là ý đồ của người thiết kế . Nó hỗ trợ cho việc tạo dựng cảm giác về không gian rõ rệt hơn . Phòng khách trong lồng kính có trần Thạch cao màu trắng tinh khôi . Phần nhà Bếp và phòng ăn thì có Trần thiết kế bởi các thanh gỗ , tạo cảm giác của các dầm gỗ của kết cấu truyền thống . Nhưng ở khu vực hiên nhà , trần được thiết kế sử dụng tấm ốp xi măng giả gỗ , cũng chất liệu với vách tường ngoại thất . Nó vừa đẹp , vừa tạp cảm giác nhất quán giữa nội thất nhà ở với Kiến trúc Ngoại thất của biệt thự nhà vườn 1 tầng.

nhung-ngoi-biet-thu-dep

Biệt thự vườn 1 tầng Phú Gia

noi-that-biet-thu-dep

Biệt thự vườn 1 tầng Phú Gia

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .