Nhà lô phố

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ ở Ba Đình, Hà Nội

Chỉ với diện tích 25m2 thì gia đình bạn có thể có được một ngôi nhà phố thông thoáng và rộng rãi được không? Điều này không quá khó với các KTS của Avalo. Bài viết dưới đây xin tư vấn cho bạn cách thiết kế nhà diện tích nhỏ mà chúng tôi đã thi công tại nhà anh Hùng ở Ba Đình, Hà Nội…

Xem chi tiết >
Thiết kế nội thất nhà hàng cafe kiêm nhà ở tại Đà Nẵng

..avalo.. Với tập trung chuyên sâu về mảng thiết kế nhà ở, nội thất Avalo rất ít khi nhận các dự án liên quan đến thiết kế nội thất nhà hàng, thiết kế khách sạn và các thiết kế nội thất văn phòng . Dự án thiết kế nội thất nhà hàng cafe kiêm nhà ở tại Đà Nẵng là một dự án ngoại lệ. Chủ đầu tư là một nghệ sĩ, dự án là dự án kết hợp nhà ở mang lại một chút thử thách.

Xem chi tiết >
Mẫu nhà ống đẹp ở Âu Cơ

.. AVALO .. Thiết kế nhà ở đô thị tại Việt Nam đa phần là dạng thiết kế nhà ống. Đây là một đặc trưng của quá trình phát triển. Nhà ống mang rất nhiều khiếm khuyết nhưng đó là sản phẩm thực tế nhất, thông dụng nhất trong hình thái nhà ở hiện nay. Bởi vậy thiết kế nhà ống đẹp là một bài toán cũ nhưng làm mới nó trên tổng thể kiến trúc sẵn có không phải là dễ dàng.

Xem chi tiết >
Thiết kế nhà 30m2 đẹp ở Việt Nam

..Avalo.. Thiết kế nhà nhỏ diện tích tầm 30 m2 rất là phổ biến tại Hà Nội. Nguyên tắc quan trọng luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa để làm sao tối ưu được diện tích 30 m2. Ngôi nhà được Avalo giới thiệu này còn phải giải quyết một bài toán khá khó khăn là giảm đi sức nóng đến tứ chính diện hướng Tây của căn nhà nhưng không được làm mất đi vẻ thanh thoát, thông thoáng của toàn nhà.

Xem chi tiết >
Thiết kế mẫu nội thất nhà Phố đẹp nhất 2015

.. Avalo .. Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp phong cách tân cổ điển sang trọng của một doanh nhân thành đạt . Nổi bật với phòng thay đồ siêu sang như vào cửa hàng thời trang cao cấp , phong khách như đại sảnh của các resort 5 sao , phòng ăn như những nhà hàng đặc biệt ở Châu Âu .

Xem chi tiết >
Thiết kế nhà phố đẹp hiện đại – anh Phong

.. AVALO .. Ngôi nhà Lô ở phố Vũ Hữu có chiều dài nha tương đối dài nhưng diện tích đất không phải là quá lớn . Do đó người Thiết kế đã không sử dụng được phương án Giếng trời để tạo sự thông thoáng , mà phải sử dụng giải pháp Không Gian Liên Thông để đạt được tối ưu trong sinh hoạt .

Xem chi tiết >
Thiết kế nhà ống đẹp Tân Cổ Điển nhẹ nhàng ở quận Thanh Xuân

.. AVALO .. Nhà lô phố ở quận Thanh Xuân có đặc điểm chung như bao vùng miền khác là cảm giác tù túng bới chỉ có 1 mặt tiếp xúc với đường , nơi có ánh sáng và không khí tự nhiên . Gia chủ của ngôi nhà này thích Nội thất Tân Cổ Điển , vậy nên Avalo đã đưa ra phương án thiết kế phù hợp là Tân Cổ Điển nhưng có cảm giác nhẹ nhàng và thông thoáng .

Xem chi tiết >