Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Thiết kế nội thất căn bàn giao Hoàn Thiện ở Thăng Long no1 phải giữ nhiều đồ có sẵn

Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

.. AVALO .. Thiết kế nội thất đẹp căn Hoàn Thiện khi gia chủ mua mới gói thì có sẵn một số đồ Nội thất . Việc thiết kế để đồ đạc mới phù hợp với đồ có sẵn sao cho giữ lại được nhiều đồ nhất là vấn đề liên quan đến Túi tiền của Gia chủ .

Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Có rất nhiều gia chủ gặp phải trường hợp căn hộ mình mua là căn Hoàn thiện . Có nhiều lý gio khách quan dẫn đến việc này , nhưng khách hàng của Avalo rơi nhiều nhất vào trường hợp không còn căn bàn giao Thô nào để mua nên phải mua căn bàn giao Hoàn thiện . Từ đây , bên cạnh hầu hết những gia chủ sẵn sàng phá bỏ hết những đồ có sẵn và ốp lát WC cũng như thiết bị có sẵn , để làm lại hoàn toàn một Thiết kế đẹp lung linh chỉ có ở nhà mình . Có những gia chủ vì điều kiện Kinh tế nên muốn giữ lại những đồ nội thất mà Dự Án đã bàn giao . Việc này đòi hỏi Kiến trúc sư phải làm việc mệt hơn để làm sao những thiết kế mới phải phù hợp với những đồ có sẵn , mà hầu hết đồ có sẵn của dự án thì ai cũng biết chất lượng thuộc nhóm nào rồi .

Căn hộ 116m2 hoàn thiện ở Thăng Long no1 có sẵn nhiều đồ

phòng khách

Không gian phòng khách

Căn hộ 116m2 bàn giao hoàn thiện ở dự án cao cấp Thăng Long no1 có sẵn nhà WC , tủ bếp , tủ quần áo và cửa thông phòng . Đặc điểm chung của những đồ gỗ có sẵn là có màu vàng nhạt . Chất liệu không phải cao cấp nên nhìn không được sang trọng như kỳ vọng của người mua nhà . Bài toán là vậy , Kiến trúc sư phải thiết kế những hạng mục mới dựa trên gam màu có sẵn . Thêm thắt những gam màu mới sao cho không phá vỡ những hiện trạng không thể đổi thay . Đặc biệt màu đồ gỗ nội thất mới sử dụng cùng chất liệu và màu sắc của đồ cũ để trở thành một thể thống nhất . Trong vấn đề Thiết kế nội thất đẹp , thì đẹp nhất vẫn là sự hài hòa về tổng thể chứ không phải những đồ đạc đơn lẻ .

giá kệ tivi liên hoàn

Giá kệ tivi liên hoàn

Hệ giá kệ tivi mới thiết kế nhẹ nhàng và hài hòa với không gian không lấy làm rộng rãi . Đấy là những đợt gỗ có phương ngang để tạo cảm giác nhẹ nhàng thông thoáng . Đây là công năng trưng bày đồ trang trí của gia chủ , nơi lưu lại những kỷ vật của thời gian .

bàn ăn trang trí

Bàn ăn trang trí

Bàn ăn Avalo thiết kế khác lạ , tạo điểm khác biệt cho không gian mởi căn hộ có cùng mặt bằng này ở dự án Thăng Long no1 là rất nhiều . Cạnh bàn ăn thiết kế dạng kín để che chắn phần Chân bàn và chân ghế cũng như chân người ngồi ăn . Bởi Bàn ăn nằm ở vị trí lối ra vào chính của căn nhà . Qua đấy phần cạnh bàn cũng thiết kế phân chia ô đợt để vừa trang trí , vừa để đồ phục vụ ăn uống thêm phần tiện dụng .

noi that nha bep

Thiết kế nội thất căn Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Phòng ngủ có nhược điểm là thiếu ánh sáng tự nhiên . Avalo đã đưa ra giải pháp dùng gương kính để dụ ánh sáng tự nhiên vào sâu tận trong phòng .

Thiết kế nội thất căn bàn giao Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Phòng ngủ lớn

Thiết kế nội thất căn bàn giao Hoàn Thiện ở Thăng Long no1

Phòng ngủ lớn

phong ngu dep

© AVALO

© AVALO

© AVALO

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .