Thi công

THI CÔNG BIỆT THỰ

Việc thi công biệt thự đòi hỏi phải người thợ thi công vừa phải có kỹ thuật và thẩm mĩ cao. Đặc điểm quan trọng cần được lưu ý trong quá trình thi công biệt thự đó là nhiều chi tiết và hình khối tỉ mỉ cần tay nghề thợ bậc cao để hoàn thiện “tới” các đường nét thiết kế thường là phức tạp. Biệt thự khi thi công cần sự tinh tế, tỉ mỉ để cân đối giữa vật liệu hiện có và thiết kế , tạo nên sự hòa hợp giữa nhiều mảng khối, màu sắc như trong thiết kế. Thời gian thi công biệt thự thường là kéo dài dẫn tới những tác động hay yêu cầu thay đổi từ phía gia chủ mang tính áp đặt phá vỡ bố cục và thẩm mỹ thiết kế ban đầu.

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

Avalo-GreenBay-ML308

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Chung cư ngày càng khẳng định vị trí quan trọng và phổ biến trong phát triển của đô thị hiện đại. Cải tạo nội thất chung cư ngày càng phát triển và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe nhất của những ông chủ đã quá quen với những không gian đẳng cấp của các khách sạn 5 sao. Không có nhiều những chi tiết hoa văn trang trí phía ngoài như thi công nhà biệt thự. Chung cư chú trọng vào việc phân không gian, phân phòng, tập trung vào không gian, các mảng trang trí trần, sàn tường trong phòng khách bếp. Các chi tiết đồ đặc trong các không gian kín như phòng ngủ, phòng vệ sinh.

THI CÔNG NHÀ TRỌN GÓI

Dạng hình thức chìa khóa trao tay, hình thức văn minh nhưng khó thực hiện nhất. Chủ đầu tư chưa thực sự hoàn toàn tin tưởng vào kiến trúc sư hoặc chưa đủ thông tin để lượng hóa các yếu tố trọn gói. Thiếu niềm tin vào cách làm việc của rất nhiều đối tác trước đây để có thể hoàn toàn tin tưởng giao phó công việc cho các kiến trúc sư. Kiến trúc sư cũng thực sự cảm thấy e ngại vì tâm lí  dễ gây hiểu lầm, rủi ro cao nếu có những yêu cầu chủ quan áp đặt và không hiểu biết của chủ đầu tư.  Giá trị hợp đồng cũng là một vấn đề rào cản khá lớn vì không được lượng hóa chi tiết.