Mẫu phòng ngủ đẹp Tân Cổ Điển trẻ trung

phong-ngu-dep

Phòng ngủ đẹp Tân Cổ Điển

.. AVALO .. Phòng ngủ đẹp Tân Cổ Điển dành cho người trẻ tuổi luôn có thiết kế sáng sủa và trẻ trung hơn so với những người đứng tuổi . Mẫu phòng ngủ đẹp của con gái của căn biệt thự ở Yên Hòa được giới thiệu trong bài viết này được thiết kế với tông màu Trắng Kem và màu Xanh lơ tươi mát .

Địa điểm : Yên Hòa Phong cách : Tân Cổ Điển

Phòng ngủ đẹp Tân Cổ Điển trẻ trung

phong-ngu-dep

Phòng ngủ đẹp Tân Cổ Điển

Nội thất phòng ngủ đẹp giới thiệu trong bài viết này thuộc căn biệt thự 3 tầng ở khu Yên Hòa , quận Cầu Giấy , Hà Nội. Căn biệt thự được thiết kế Kiến trúc theo phong cách Tân Cổ Điển. Nội thất của căn nhà cũng được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Phòng ngủ này là của con gái chủ nhà cũng thiết kế kiến trúc nội thất theo cùng phong cách với toàn nhà. Con gái đang ở tuổi đến trường đi học , nên Kiến trúc sư đã thiết kế cho căn phòng này trở nên trẻ trung và sáng sủa hơn so với những phòng ốc khác trong căn nhà. Tông màu sử dụng trong phòng ngủ của biệt thự 3 tầng này là màu Trắng Kem kết hợp với màu Xanh lơ tươi mát. Tông màu này làm cho căn phòng trở nên trẻ trung hơn rất nhiều so với các căn phòng khác trong biệt thự .

Phòng ngủ đẹp với công năng đầy đủ

mau-phong-ngu-dep

Phòng ngủ đẹp với công năng đầy đủ

Cách trang trí phòng ngủ đẹp có công năng rất đầy đủ cho một cô gái ở độ tuổi đi học . Tâm điểm của phòng ngủ luôn là chiếc giường ngủ êm đềm . Kiến trúc sư đã chọn mẫu giường đẹp có đầu giường lạ mắt . Đầu giường này to và cao, có hình dáng như lưng tựa của bộ sofa Tân cổ điển. Hai bên của vách đầu giường chìa ra và vòng về phía chân giường, tạo thành một vòng tay ôm lấy thân giường và người ngồi dựa vào nó mỗi lần xem tivi hay đọc sách. Bên trái Giường ngủ là một bàn học với một chiếc ghế ngồi học có dựa lưng. Bộ bàn ghế này thiết kế theo phong cách nội thất Tân Cổ Điển với sự giản lược tối đa về chi tiết hoa văn. Bên phải giường ngủ là một bàn trang điểm dạng vừa và ghế trang điểm không có dựa lưng đúng kiểu . Bàn trang điểm có gương soi với hoa văn trang trí nhẹ nhàng và lãng mạn. Chiếc gương như một đóa hoa cho cảm giác yêu đời hơn mỗi lần con gái ngồi soi mình vào trong ấy. Gương soi được gắn trực tiếp lên tường để không làm ảnh hướng đến sự tự gio của bàn trang điểm, và giúp hạn chế khe hở sau gương so với mẫu gương gắn lên bàn mỗi lần bàn bị xê dịch .

Không gian phòng ngủ đẹp hơn với tủ áo âm tường

phong-ngu-dep-nhat

Phòng ngủ đẹp hơn với tủ áo âm tường

Căn phòng được Avalo thiết kế cải tạo phần Kiến trúc nên tất cả tủ áo dù lớn hay nhỏ đều được để âm tường . Cách trang trí phòng ngủ đẹp, khoa học và gọn gàng này làm cho không gian còn lại của căn phòng ngủ đẹp hơn vì vuông vức, không có góc nhọn hay không gian thừa . Phần tủ quần áo trong phòng cũng được thiết kế kỹ lưỡng với sự phân chia công năng rất tinh tế . Cánh tủ cao dành để treo những bộ đầm, áo khoác hay đồ dự tiệc . Cánh tủ vừa đành cho những đồ treo cơ bản thì có kích thước phục vụ lớn hơn vì nhu cầu này là nhu cầu hằng ngày. Phần tủ thấp được bố trí ngăn kéo để những đồ bé hơn và cánh ngăn kéo dưới cùng cho những đồ đạc đa năng khác. Phần trong của 2 cánh tủ thường có bố trí 1 ngăn kéo nhỏ hơn với nhiều ngăn chia mà chỉ thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật, đây là những ngăn dùng để những đồ trang sức nhỏ khác nhau của người dùng. Những cánh tủ cao ở trên ít sử dụng, là nơi để làm kho cho những đồ trái mùa hoặc chăn ấm mùa Đông .

cach-trang-tri-phong-ngu-dep

Phòng ngủ đẹp hơn với tủ áo âm tường

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .