Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Á Đông ở Vincom Village Sài Đồng

Những mẫu biệt thự sang trọng không chỉ là biệt thự hiện đại hay biệt thự cổ điển, tân cổ điển. Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách Á Đông cũng mang đến cho không gian sống một vẻ đẹp sang trọng, phảng phất nét hoài cổ, giản dị và gần gũi. Thiết kế Avalo xin gửi đến mẫu thiết kế biệt thự với phong cách Á Đông sang trọng và tinh tế ở Vincom Village Sài Đồng để quý vị hiểu rõ hơn về phong cách này và có thể cùng tham khảo.

Thiết kế nội thất phong cách Á Đông sang trọng

Với một thái độ đầy trân trọng một nét văn hóa của quê hương, sở thích của gia chủ đã khiến cho kiến trúc sư của thiết kế nội thất Avalo phải tạo ra một sản phẩm Nội thất đẳng cấp mà giàu tính văn hóa, dân tộc – phong cách nội thất Á Đông cho biệt thự song lập khu Hoa Sữa Vincom Village Sài Đồng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông

Chất liệu đặc trưng của phong cách Á Đông là Gỗ quý lộ vân với nước sơn màu chín chắn, màu cánh Dán của một thời nay lại được pha lẫn với màu hạt Dẻ và để phù hợp với thời đại, nó còn được chuyển sang tông màu của cành khô lá đổ. Vật liệu có màu trầm của lịch sử thâu suốt không gian sống của thiết kế nội thất, được kết hợp khéo léo với màu vàng kem của Tường đã tương hỗ cho nhau về thẩm mỹ dùng màu . Phần rèm đắt tiền cũng được dùng với chất liệu đanh mờ sang trọng với hoa văn nổi trên nền màu Be lại lần nữa hài hòa với hệ thống đồ Gỗ và màu vàng kem của tường.

noi-that-biet-thu-dep

Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông

Phần sàn tầng 1 được thiết kế nội thất Avalo sử dụng chất liệu Đá mable tự nhiên vừa tránh ẩm mốc , vừa tạo sự sang trọng với 2 màu sáng tối tương phản trên cách lát hình đan ô chéo 45 độ . Trần thạch cao với các ô âm được ốp gỗ tự nhiên làm nền cho đèn dowlight phi to thêm sang trọng để dẫn mắt tới những bộ đèn chùm tinh xảo.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep

Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông

Ánh sáng vàng ấm được thiết kế nội thất Avalo dùng nhiều để làm sâu thêm màu của các đồ gỗ nội thất đắt tiền , và cũng làm cho khu bếp với nhiều món ăn thêm hấp dẫn.

thiet-ke-noi-that-biet-thu

Thiết kế nội thất Avalo – Vincom Village Sài Đồng phong cách Á Đông

Phòng ngủ được sử dụng Gỗ Hương khắp hết diện tích sàn làm cho không gian sống thêm ấm cúng về cảm nhận và ấm chân về mùa Đông . Thêm vào đó là bộ sofa vip trong phòng ngủ master thể hiện một không gian đẹp siêu sang như một phòng suite của khách sạng 5 sao . Cây Xanh cũng được đưa vào phòng như một đại diện nho nhỏ mà quý giá của sự sống nói chung và gia chủ của thiết kế nội thất biệt thự đẹp nói riêng.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-dep

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .