Mẫu thiết kế nhà biệt thự 1 tầng đẹp hoàn hảo ở Malmo, Thụy Điển

Xu hướng thiết kế biệt thự hiện nay là lựa chọn của nhiều gia đình bậc trung. Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ở Malmo, Thụy Điển dưới đây sẽ là một gợi ý hay cho gia đình bạn khi mong muốn sở hữu một không gia sống hiện đại và tiện nghi nhất. Mẫu biệt thự 1 tầng này không chỉ đẹp về vị trí mà còn là thiết kế hiện đại và sang trọng đáng kinh ngạc khiến cho bạn không khỏi mê đắm với không gian sống đáng mơ ước này. Mỗi chi tiết đều rất hài hòa với tổng thể ngôi nhà và được lựa chọn, thiết kế tỉ mỉ nhằm mang lại sự thoải mái tốt nhất cho chủ nhân của nó.

mau-nha-dep-1-tang

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp

Thiết kế nhà đẹp này có 271 m2 không gian sống trên 1 1/2 tầng và một ngôi nhà lớn tách ra hồ bơi tuyệt vời với 161 m2, bao quanh bởi hai sundecks trong tổng số 140 m2. Tầng đầu tiên có một nhà bếp thanh lịch bởi Siematic, được trang bị với một cm lò hơi rộng ILVE 90 với hai lò điện circotherm, một mui xe bằng thép không gỉ lò Miele, lò vi sóng có nướng, máy pha cà phê Miele, và tự nhiên, tủ lạnh, tủ đông và xây dựng -trong máy rửa chén

phong-tam-mau-nha-dep

Mẫu phòng tắm đẹp cho biệt thự 1 tầng

Bây giờ đó là một thiên đường để nghỉ ngơi với một nhà bếp! Tầng đầu tiên cũng tập hợp các phòng khách 62 m2 với một lò sưởi bằng đá thiên nhiên và phòng ngủ, với một lối vào trực tiếp cho phòng tắm đẹp được trang trí với các tính năng của Alessi, và thiết kế của Philippe Stark và Hans Grohe. Tầng trên tập hợp một căn phòng mở gia đình, bốn phòng ngủ với ban công Pháp, và hai phòng tắm hấp dẫn để tạo ra một thiết kế biệt thự 1 tầng.

phong-tam-dep

Mẫu phòng tắm đẹp

Và đó không phải là tất cả! Mẫu nhà đẹp 1 tầng còn có một ly lớn có tường bao quanh nhà hồ bơi tự trị với một hồ bơi 5x12m, phòng tắm hơi, phòng tắm và đủ không gian cho tập thể dục. Tôi bạn có nhiều xe ô tô hoặc bạn muốn thổi một bên, đừng lo lắng về chỗ đậu xe vì tài sản có một bãi đậu xe cho hai chiếc xe và cũng có thêm không gian.

Hình ảnh của mẫu nhà đẹp 1 tầng ở Malmo

phong-ngu-dep-biet-thu-1-tang

Mẫu phòng ngủ đẹp biệt thự 1 tầng

Phòng ngủ nổi bật trong ngôi nhà biệt thự 1 tầng đẹp ở Malmo

phong-an-dep

Phòng ăn đẹp biệt thự 1 tầng

Phòng bếp được thiết kế khá hiện đại và đường nét

cau-thang-dep

Thiết kế cầu thang đẹp biệt thự

Cầu thang được làm bằng bê tông giả gỗ cũng là điểm nhấn của ngôi nhà đẹp

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu malmo

Một không gian khá rộng rãi trong mẫu nhà đẹp 1 tầng ở Thụy Điển

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu malmo

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu malmo

Phòng tiếp khách đặc biệt sang trọng bởi bộ salon và bàn khá to

Mẫu nhà đẹp 1 tầng kiểu malmo

Điều đặc biệt trong mẫu nhà đẹp này đó chính là có bể bơi trong nhà.

tags: Tìm hiểu thêm không gian đẹp của cô chủ Mera.

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .