Phòng khách đẹp đương đại

Phòng khách đẹp đương đại

Phòng khách đẹp đương đại

.. AVALO .. Phòng khách đẹp phong cách nội thất Đương Đại Avalo tối ưu công năng và giải tỏa cảm xúc cho gia chủ . Các vị trí ngồi nghỉ trong nhà đều có thể trông ra ban công cây xanh và khoảng trời thoáng đãng .

Địa điểm : N04

Phong cách : Đương Đại

Phòng khách đẹp đương đại

phong-khach-dep

Phòng khách đẹp đương đại

Mẫu phòng khách đẹp phong cách Đương Đại được giới thiệu ở đây thuộc dự án chung cư N04 ở đường Hoàng Đạo Thúy . Xin giải thích qua phong cách Nội thất ĐƯƠNG ĐẠI là phong cách mới mẻ nhất thời bấy giờ theo lịch sử Kiến trúc Nội thất trên Thế giới . Đây là mẫu thiết kế nội thất phòng khách có phong cách có sau cả thời kỳ Nội thất HIỆN ĐẠI . Phong cách này thoạt nhìn hơi giống với phong cách HIỆN ĐẠI , nhưng về ý tưởng thì phá cách hơn , kết hợp và ẩn chứa trong đấy nhiều giá trị Văn hóa khác tùy môi trường nó diễn ra . Có nghĩa là , nghe có vể khó hiểu nhưng : phong cách ĐƯƠNG ĐẠI có tính chất hiện đại hơn phong cách HIỆN ĐẠI .

Phòng khách đẹp tối ưu diện tích

mau-phong-khach-dep

Phòng khách đẹp tối ưu diện tích

Trong phòng khách này , công năng của các chức năng được tối ưu nhất có thể . Đồ nội thất được tính toán để sử dụng thoải mái nhưng chiếm ít diện tích nhất . Lối đi lại được Avalo tính toán để giảm thiểu nhất về chiều dai , đồng nghĩa với việc tiết kiệm diện tích cho căn phòng . Trang trí phòng khách đẹp đó là Sự cân bằng của kích thước đồ đạc và chiều rộng lối đi được chú trọng để lối đi lúc nào cũng tiện lợi mà không chiếm nhiều khoảng không trong căn phòng . Có thể kể đến cách bố trí tinh tế những đồ nội thất trong căn phòng này . Cùng một đồ nội thất thì kích thước không thể thay đổi , nhưng việc chọn vị trí đặt và hướng quay của đồ lại tác động khác nhau đến diện tích còn lại của giao thông lối đi .

thiet-ke-phong-khach-dep

Phòng khách đẹp với một ban công lớn

Với một ban công lớn tiếp xúc trực tiếp với không gian này , các Kiên trúc sư đã thiết kế để mọi vị trí ngồi trong phòng đều có thể nhìn được ra ban công cây xanh . Hơn nữa , cảm giác khi ngồi ở sofa hay ghế ăn đều thực sự thư thái và thoải mái . Với trong tầm mắt và cảm giác cạnh mình luôn là những khoảng sân vườn có cây xanh . Khi ngồi ở phòng khách hay cả bàn ăn , gia chủ có thể vươn tay là hái được lá , nhìn quá là thấy trời xanh . Đây là điểm khác biệt mà các chung cư cao cấp không dễ mà có được .

phong-khach-dep-nhat

Phòng khách đẹp đương đại © AVALO

khong-gian-phong-khach-dep

Phòng khách đẹp đương đại © AVALO

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .