Thi công nội thất văn phòng ở biệt thự Linh Đàm

Thi công nội thất văn phòng

làm việc được Avalo thực hiện 2012 trên bộ khung là 3 lô biệt thự thô song lập , được thiết kế đồng bộ cho 1 gia chủ với 2 chức năng tương đối độc lập , là để Ở và làm Văn phòng công ty với nội thất showroom đẹp tuyệt vời. Không quá rườm ra về chi tiết hay các hệ phù điêu phô trương , Các thức tỉ lệ kinh điển được sử dụng kết hợp với các đường nét hoa văn sắt đen tinh tế , công trình đã hiện lên đầy vẻ uy nghi nhưng không kém phần trang nhã.

>> >> Xem thêm: Những mẫu nhà ống đẹp tại đây

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-

Hai lô song lập liền nhau bố trí công năng văn phòng làm việc, lô tách biệt sử dụng làm nhà Ở . Tuy thống nhất một ngôn ngữ Châu Âu Tân cổ điển , nhưng nguyên lý “ chính phụ “ và thủ thuật “ Tương Phản “ được sử dụng lợp lý khiển người xem bị đánh mất cảm giác đang xem 3 phân lô giống hệt . 3 Thức Cột Ionic kinh điển ở tầng 2 của khối văn phòng như linh hồn của công trình , là điểm nhất hút mắt trên tổng thể Mặt đứng . Hài hòa với nó là ban công cây xanh và mái kính tầng 1 tạo thành 1 tuyến ngang . Kết thúc phía trên là lan can hoa sắt cổ điển được thiết kế biến chuyển thành một bức tranh trang trí thay vì một bộ phận an toàn cho sử dụng . Và về công năng thì đây cũng chính là nơi kê bàn ghế ngoài trời , hỗ trợ cho chức năng họp ban giám đốc của tổng Công ty .

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Liên kết giữa hai khối độc lập là chiếc Cầu Sắt , được tiêu biến chuyển đổi từ công năng của đôi chiếc Ban công từ 2 phía hông nhà đối diện . Phần chân đế của công trình làm thành một thể với sàn gỗ ngoài trời cho công năng ăn BBQ và mặt nước nông để tạo chiều sâu cho bối cảnh .

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (4)

Cổng vào chia làm 3 lối độc lập cho 3 công năng khác nhau để tiện sử dụng . Cổng lớn cánh mớ cho khối văn phòng . Cổng dài tự động cho 3 làn xe cùng vào cùng ra , và Cổng bé cho việc đi lại của khối nhà ở . Có thể thấy đây là mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng được bố trí rất bài bản và hợp lý.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (7)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (8)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (9)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (10)

biet-thu-hien-dai

Phòng ngủ dành cho ông bà thiết kế gọn gàng nhưng 2 bên vẫn đủ chỗ dự phòng cho các công tác hộ trợ người cao tuổi , như có thẻ đặt giường cho y tá chăm sóc , thiết bị máy móc y tế hay đơn giản là 1 chiếc Ghế massage . Bếp nấu mang tính chất cơ động vì ăn hính sẽ ăn cùng con cháu ở phòng ăn lớn . Công năng của bếp chỉ dùng tạm cho việc ăn nhanh , hâm nóng đồ có sẵn . Bàn ghế ăn trái lại được thiết kế rộng rãi và lịch sự , bởi đây chính là nơi tiếp khách tạm , khách riêng của ông bà thay vì qua phòng khách lớn .

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (15)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (16)

 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (18)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (19)

 

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (21)

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong- (22)

Trên đây là những mẫu thi công nội thất văn phòng mà nội thất Avalo đã thực hiện, hy vọng sẽ mang lại không gian ấm cúng cho không gian cảu gia đình bạn.

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .