Tư vấn thiết kế nội thất căn hộ cực sang trọng ở tòa nhà Thăng Long Number 1

.. AVALO .. Dự án là một thiết kế nội thất chung cư thuộc dự án cao cấp Thăng Long Number one  của công ty

tư vấn thiết kế nội thất

Avalo. Căn nhà có nội thất sang trọng với gam màu nhã nhặn và lịch lãm , đã phản ánh rất rõ tính cách của người gia chủ hết lòng vì cái đẹp .

tu-van-thiet-ke-noi-that

Dự án tư vấn thiết kế nhà thuộc dự án cao cấp Thăng Long number one . Có tổng diện tích 161,86m2 . Là mẫu căn hộ A8 với 3 phòng ngủ khép kín . Gia chủ là một người kỹ tính và yêu cái đẹp, có mối quan hệ rất là rộng. Chỉ bỏ qua tất cả các hình thức tư vấn thiết kế nội thất miễn phí của anh em bạn bè và các đối tác ưu ái dành cho mình .

tu-van-phong-thuy

Chị đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu trước khi quyết định chọn nhà thầu là công ty tư vấn thiết kế Nội Thất Avalo . Từ đấy , quá trình làm việc cũng diễn ra gay cấn hơn bao giờ hết . Thời gian làm việc lúc nào cũng kéo dài với dự án này bởi gia chủ trình bày rất tỉ mỉ những tài liệu yêu cầu đã chuẩn bị thành văn bản kèm hình ảnh minh họa . Qua đấy thể hiện được một con người làm việc tâm huyết và muốn căn nhà của mình phải đẹp bằng mọi giá .

tu-van-thiet-ke-nha

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu

mau-nha-ong-dep

tu-van-thiet-ke

tu-van-thiet-ke-nha-pho

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu

Một vấn đề ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thiết kế và cái đẹp của nội thất là tư vấn phong Thủy . Gia chủ đã cẩn thận quá mức với những yêu cầu được xem từ trước bởi thầy Phong thủy . Và những yêu cầu về màu sắc cụ thể ở những mảng tường cụ thể . Màu sắc chủ đạo của các phòng ốc cụ thể . Những vật dụng cụ thể ở những vị trí cụ thể trong căn nhà . Mặc dù không phải như tư vấn thiết kế nhà phố hay tư vấn thiết kế kiến trúc. Tư vấn nội thất bản thân người kiến trúc sư có tầng hiểu biết rất là vững với nhứng kiến thức phong thủy nền tảng. Tuy nhiên dôi lúc Kiến trúc sư cũng không kìm được sự nóng giận với những yêu cầu đi ngược với thẩm mỹ thời hiện đại . Công việc của kiến trúc sư bên cạnh thiết kế không gian sống , còn là đấu tranh với những yêu cầu khắt khe của tư vấn phong Thủy để bảo vệ cái Đẹp .

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

Vị trí vách tường cạnh khu vực Sảnh là vị trí bắt buộc phải treo một chiếc Đồng hồ chỉ Giờ (Thật kì lạ cho những yêu cầu như này ) . Trên thị trường hầu hết là những chiếc đồng hộ hiện đại , hoặc không hiện đại thì hình thức cũng quá là rối rem phức tạp . Kiến trúc sư đã phải chọn một chiếc đồng hồ vừa có tính chất Tân cổ điển , mặt khác màu sắc cũng phải có gam Vàng Đất để hài hòa với tổng thể của mẫu nhà đẹp này .

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

tu-van-thiet-ke-noi-that

Đối diện với Sảnh vào trong không gian chính của căn nhà là một sự áp đặt về một bức Tranh chữ Phúc gam màu Nóng . Trong một không gian Châu âu Tân cổ điển thì việc sử dụng thư pháp của chữ tượng hình là một việc làm trái ngược . Kiến trúc sư phải khéo léo chọn lựa một bức tranh chữ Phúc có gam màu trung tính nhất có thể . Trong các màu Nóng thì đã chọn được một màu không quá Đỏ son đỏ cờ mà một màu Đỏ đã được kết hợp với màu Vàng Đất và Đen . Nó giúp cho bức tranh không quá nổi bật và đốt cháy một góc nhà . Bên cạnh đấy , một chiếc kệ đa năng đã được đặt dưới bức tranh một cách tinh tế để cân bằng với sự lệch lạc về phong cách của bức tranh . Chiếc kệ hẳn nhiên là 1 chiếc kệ đậm chất Châu Âu Tân Cổ Điển rồi , và màu sắc của nó cũng là màu trắng kem nhẹ nhàng để tiêu biến sự tập trung vào vật phẩm Phong Thủy .

tu-van-thiet-ke-noi-that

Thầy phong thủy yêu cầu nhà bếp phải dùng tủ bếp màu Đỏ. Quả thực là tư vấn phong thủy trong trường hợp này thật quá đáng . Đây thực sự là một vấn đề không thể phù hợp với một không gian có gam màu nhã nhặn của phòng Khách và phòng Ăn . Kiến trúc sư đã phải đưa ra giải pháp sử dụng kính bếp cường lực màu đỏ , còn tủ bếp trên , tủ bếp dưới vẫn giữ màu Kem chủ đạo của đồ gỗ toàn nhà . Dĩ nhiên là việc này đã được chấp nhận bởi Kiến trúc sư cũng là người đã học kỹ về Phong Thủy trước khi hành nghề để hộ thân khi cần .

tu-van-thiet-ke-noi-that

Không gian Sảnh đón là khoảng đệm của cảm xúc . Nơi gọt rửa cảm giác bụi đường nhiễu loạn để bước vào mẫu nhà đẹp biệt lập của riêng mình . Không gian này được thiết kế bởi một tông màu trung tính để tạo cảm giác mát mắt . Gương trang trí không chỉ dùng để soi người mà còn làm cho không gian thêm rộng rãi . Ánh đèn của 2 chiếc đèn bàn gợi cảm giác ấm ám của gia đình đang chờ đón gia chủ trở về .

tu-van-thiet-ke-noi-that

Một đặc điểm của mẫu nhà đẹp thuộc dự án Thăng Long Number one là các tủ quần áo đều nhỏ . Việc này không đủ đáp ứng cho nhu cầu của gia chủ . Nhưng hơn thế , trong thiết kế này của Avalo vấn đề về không gian mặt bằng đã được cải tạo để mang đến những sự thỏa mãn của khách hàng . Trong đây , nhu cầu về phòng thay đồ đã được đáp ứng thay cho tủ quần áo .

tu-van-thiet-ke-noi-that tu-van-thiet-ke-noi-that

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .