Thiết kế nội thất nhà ở nhỏ tinh tế cho đôi vợ chồng trẻ ở Cầu Giấy

..Avalo..Thâu suốt hàng trăm thiết kế tư vấn nội thất công trình lớn nhỏ , nội thất nhà ở,  Avalo mang rất nhiều là kỉ niệm. Nhưng dường như có một đối tượng khách hàng mà những người Avalo vẫn dành sự ưu ái đặc biệt. Đó là khi cảm thấy sản phẩm mình được quan tâm, trân trọng một cách đặc biệt. Đó là khi những gì mình suy nghĩ, tâm huyết mang lại giá trị thực sự đặc biệt trong điều kiện hạn chế.

noi-that-nha-o

Nội thất nhà ở sang trọng

Những khách hàng với không gian nhỏ. Chứa trong một ý tưởng

thiết kế nhà ở

này, là cả bao nhiêu gửi gắm hi vọng : Là tổ ấm đầu tiên , cái gì đầu tiên nó cũng rất đẹp. Là sự cố gắng, là cuộc sống đang rất khó khăn nhưng vẫn muốn vươn tới cái gì đó đẹp đẽ, tinh tế. Nó đáng quý và trân trọng biết bao.

thiet-ke-noi-that-nha-o

Thiết kế nội thất nhà ở nhỏ tại chung cư quận Cầu Giấy của anh Lục là một  thiết kế điển hình của Avalo như thế. Cảm giác nhận lãnh trách nhiệm của đôi vợ chồng trẻ mới cưới với bao gửi gắm hi vọng . Trách nhiệm của những người tư vấn thiết kế nội thất nhà ở là làm sao biến những mơ ước đấy thành hiện thực.  Kiến trúc sư trở thành người bạn tâm giao với gia đình, ngôi nhà trở thành cầu nối. Ngôi nhà đầu tiên để đón những thành viên mới đầu tiên.

thiet-ke-nha-dep-dien-tich-nho

noi-that-nha-nho-dep

Mẫu thiết kế nhà đẹp được lựa chọn là dạng thiết kế hiện đại. Bài toán cho các kiến trúc sư là phải hiểu yêu cầu đầu tiên là phân bố diệc tích khiêm tốn của căn hộ , sao cho các Công năng sử dụng phải đạt hiệu qua cao nhất về tính hợp lí và cũng qua đấy tạo được một không gian riêng tư để cho Gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất với tổ ấm đầu tay này . Là phong cách Hiện đại nên Avalo đã chọn những tông màu sáng sủa và chất liệu Gỗ Tần Bì có sắc màu trẻ trung và hoa văn sáng sủa . Bên cạnh đó , để cho thiết kế nội thất nhà nhỏ đẹp này trở nên rộng rãi hơn, kiến trúc sư chủ ý  Sàn nhà được sử dụng chất liệu Gạch dả Đá màu sáng tăng thêm sự hấp dẫn của độ sáng của ánh sáng tán xạ mỗi lần hắn xuống nền nhà màu Trắng kem này .

thiet-ke-noi-that-nha-o

thiet-ke-noi-that-nha-o

thiet-ke-noi-that-nha-o

noi-that-nha-bep

Để trang trí nội thất nhà nhỏ này được thêm tinh tế và khoáng đạt, phòng khách bếp được cải tạo để liên thông  tạo ra một cảm giác thoải mái hơn . Nhưng qua đó cũng phải kể đến việc bố trí các công năng của Sofa , Kệ tivi , bàn Ăn và Tủ bếp sao cho lợi dụng tối đa các mảng tường không có cửa sổ để làm tự lưng , và quay hết các mặt sử dụng không chắn tầm nhìn vào trung tâm của không gian . Với sự bố trí tài tình mà tinh tế này trong thiết kế nhà diện tích nhỏ, các Kiến trúc sư  tư vấn của Avalo đã biến một không gian nhỏ chướng mắt thành một không gian sống rộng rãi với sự liên kết rất tiện lợi của các chức năng sinh hoạt .

thiet-ke-noi-that-nha-o

phong-khach-dep

Nhà nhỏ với hai phòng ngủ được thiết kế một cho vợ chồng trẻ , một cho con bé về sau có thể sử dụng mà không phải tốn thêm một lần đầu tư kinh phí sửa chữa cải tạo .

thiet-ke-noi-that-nha-o

thiet-ke-noi-that-nha-o

Trái lại , phòng ngủ dành cho con trẻ được trang trí với tông màu sáng như phong cách Scandinavian , để những tình tiết về màu sắc được nổi bật lên một cách tinh tế , phù hợp với sở thích của tuổi nhỏ .

thiet-ke-noi-that-nha-o

Thiết kế nội thất nhà ở nhỏ ở Cầu Giấy

Thiết kế nội thất nhà ở nhỏ này là một thiết kế điển hình dành cho những căn hộ chung cư nhỏ với diện tích hạn chế, chủ đầu tư đầu tư vào phần tinh túy nhất chính là các bản thiết kế và các sắp xếp trang trí đồ đạc. Quan trọng hơn nữa là khách hàng truyền tải được cảm xúc của mình, mong muốn của mình để các kiến trúc sư có thể hiểu những gửi gắm đó, cụ thể hóa bằng những mẫu thiết kế nhà không thể tuyệt vời hơn

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .