Thiết kế nội thất nhà bếp đẹp ở Làng Việt Kiểu châu Âu

.. Avalo ..  Thiết kế nội thất không gian nội thất nhà bếp cùng với phòng khách là thiết kế quan trọng nhất trong tổng thể không gian sinh hoạt chung của nhà. Tùy vào từng không gian được thiết kế và phong cách tổng thể của nhà , sẽ có những kiểu thiết kế đường nét khác nhau. Tựu chung lại, thiết kế phải đảm bảo đủ công năng cho người sử dụng, tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng và hòa hợp với đường nét tự nhiên của toàn nhà.

Mẫu thiết kế không gian phòng bếp đẹp phong cách Á Đông công trình nhà Anh Bình

noi-that-nha-bep

Avalo thiết kế nội thất nhà bếp đẹp

Mẫu thiết kế phòng bếp được giới thiệu trong bài là một mẫu thiết kế theo phong cách á đông . Là Thiết kế mang đậm văn hóa vùng miền , nhưng được giản lược đường nét và thay đổi không gian cũng như công năng sử dụng , cho phù hợp với lối sống thời đại . Đó là sự kết hợp giữa một chút đường nét Á Đông và một chút phong cách Đương Đại thường thấy trong các thiết kế mới.

mau-nha-bep-dep

Bố cục quan trọng nhất trong nhà bếp này là việc sắp đặt vị trí bàn ăn và bàn đảo liền kề. Lựa chọn tỉ lệ bàn ăn bàn đảo hợp lí tạo nên cảm giác không gian nhà bếp được tổ chức mạch lạc, quy củ. Nhà bếp này được thiết kế trong một không gian liên thông với phòng Ăn , và cửa sổ kính băng nhìn thẳng ra Sân sau như một không gian đẹp của mẫu nội thất này.

trang-tri-nha-bep

Phần nội thất tủ bếp thiết kế không có tủ trên như truyền thống mà chỉ 1 băng tủ dưới dài hết chiều dài phòng . Cách sử dụng hình khối này làm cho cả không gian lớn thêm rạch ròi mà sinh ra rộng rãi .

nha-bep-dep

Chất liệu chính được sử dụng mà đá Mable marfil , dùng cho mặt bàn bếp , tủ bếp và sàn nhà . Nó tương phản với chất liệu Gỗ thịt được sử dụng cho phần cánh Tủ và đồ nội thất: Bàn ăn , Ghế ăn và Ghế bar . Sự tương phản này lại càng làn nổi bật chi tiết hoa văn chữ Vạn được làm sắc nét của các cánh tủ và Vách ngăn với phòng gara .

Điểm nhấn của tổng thể khu bếp là bức tranh kính ốp bếp màu đỏ lửa ấm cúng và sạch sẽ. Màu đỏ hợp mệnh gia chủ và tạo ra đường nét mạnh mẽ khỏe khoắn của tổng thể á đông toàn nhà. Màu đỏ cũng tạo ra niềm hi vọng, cảm giác ấm cúng khi nhìn vào khu bếp tựa như một bức tranh lớn được nhấn nhá phối màu với các điểm nhấn khác của nệm bàn ăn và một số chi tiết khác trong thiết kế nội thất nhà bếp đẹp phong cách đương đại này.

>> Xem thêm mẫu phòng ngủ đẹp.

Liên kết với Vách ngăn vệ sinh cao cấp, Vách ngăn vệ sinh mfc

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .