Thiết kế mẫu nội thất nhà Phố đẹp nhất 2015

Giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp nhất 2015 do Avalo thực hiện

nha-pho-dep

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp

.. Avalo .. Thiết kế nhà Phố đẹp phong cách nội thất tân cổ điển sang trọng của một doanh nhân thành đạt . Nổi bật với phòng thay đồ siêu sang như vào cửa hàng thời trang cao cấp , phong khách như đại sảnh của các resort 5 sao , phòng ăn như những nhà hàng đặc biệt ở Châu Âu .

Địa điểm : Hà Nội Phố Phong cách : Tân Cổ Điển sang trọng Phí thiết kế : 225 tr

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp sang trọng Tân Cổ Điển

thiết-kế-nhà-phố-đẹp

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp giới thiệu ở trong bài này thuộc phong cách Tân Cổ Điển sang trọng và được thiết kế đơn giản nhưng vẫn tinh tế với mẫu mặt tiền nhà phố đẹp. Nằm trên một con phố lớn ở Hà nội , căn nhà Phố có mẫu nhà phố đẹp thoạt như một biệt thự Châu Âu . Để lấy sáng cho những không gian ở giữa nhà và cũng bù lại việc nhà Phố không có sân vườn như Biệt thự , kiến trúc sư Avalo đã thiết kế một khoảng trời rộng lớn ở giữa nhà . Khoảng không gian này đủ lớn để ánh sáng tự nhiên có thể chiếu xuống tầng thấp nhất một cách rất tự nhiên . Và hơn hết , ánh sáng thừa đủ để khu vườn giữa nhà có đủ điều kiện quang hợp ngay cả những ngày trời ít nắng .

mau-nha-pho-dep

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp – giếng trời

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp với phòng thay đồ siêu sang

nha-pho-dep

phòng thay đồ siêu sang

Nhà Phố đẹp có phòng thay đồ diện tích rất lớn . Một diện tích thoải mái cho những nhu cầu đặc biệt nhất về thời trang của gia chủ . Không gian của phòng thay đồ của nội thất nhà phố đẹp được thiết kế có cả lối đi lại như trong một của hàng thời trang cao cấp . Có ghế băng đa năng để ngồi đi giày hoặc để tạm đồ chuẩn bị phối . Các tủ đảo bố trí để tiện cho các phụ kiện như đồng hồ , ví bóp , giây chuyền , hoa tai và các loại trang sức khác . Căn phòng đặc biệt này được chia làm 2 không gian ước lệ , một cho quý ông , một cho quý bà .

noi-that-nha-pho-dep

phòng thay đồ siêu sang

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp với phòng khách như sảnh của một resort 5 sao

noi-that-nha-pho-dep

phòng khách như sảnh của một resort 5 sao

Với mẫu mặt tiền nhà phố đẹp thì phòng khách của nhà Phố có diện tích lên tới 100m2 . Nó thực sự là một không gian để gia chủ có thể tận hưởng một cảm giác thoải mái và thư thái với gia đình với bạn bè như trong một Resort 5 sao . Với một yêu cầu cao về số lượng bạn bè có thể tăng giảm , thì diện tích hành lang lối đi được kiến trúc sư thiết kế rất thoải mái . Không có một giao thông nào bị chồng chéo . Tâm điểm của phòng khách là bộ sofa rất lớn , được đặt ở giữa không gian thông tầng . Không gian thông tầng này tạo cho gia chủ có cảm giác như một không gian của Biệt thự chứ không còn là nhà lô Phố nữa . Và để cho không gian thêm phần lung linh , một bộ đèn chùm đặc biệt được treo ở không gian thông tầng với hình thù hữu cơ vô định .

mau-mat-tien-nha-pho-dep

phòng khách như sảnh của một resort 5 sao

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp với phòng ăn như những nhà hàng đặc biệt

nha-pho-dep

nhà Phố đẹp với phòng ăn như nhà hàng

Không gian phòng ăn có Nội thất thoáng đãng và được phục vụ một cách toàn diện như trong những nhà hàng cao cấp ở Pháp . Có thể kể đến cách sáng tạo trong thiết kế Trần nhà , người sử dụng sẽ có cảm giác như đang ngồi trong một không gian nhà hàng áp mái ở những khách sạng chọc trời . Bàn ăn bố trí dạng dài để có thể phục vụ được nhiều người cũng một lúc , trong khi ngày thường vẫn có thể phục vụ ít người mà không tạo cảm giác xa cách cho các thành viên ngồi thưởng thức . Không gian Bếp nầu thiết kế kiểu bếp Châu Âu với bàn đảo cũng rất lớn . Bàn Đảo này ngoài việc sử dụng để chế biến đồ ăn , còn là nơi làm Bar ăn sáng và uống Whisky . Và đặc biệt hơn , ngày liên hoan thì bàn Đảo này cũng có thể là một chiếc bàn ăn khổng lồ .

nha-pho-dep

Nhà Phố đẹp với phòng ăn như nhà hàng

Không gian bếp tiếp xúc trực tiếp với phòng khách qua những khoảng không gian thông tầng . Nhưng điểm tiện lợi ở đây lại nằm ở cầu thang bộ được thiết kế riêng cho giao thông trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết . Người sử dụng đang ngồi ở phòng khách có thể trực tiếp lên phòng ăn bằng lối thang bộ riêng mà không phải qua lối giao thông chung của toàn nhà .

thiet-ke-nha-pho-dep

Nhà Phố đẹp với phòng ăn như nhà hàng

nha-pho-dep

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp

Thiết kế nội thất nhà Phố đẹp với phòng thờ thuần Việt

nha-pho-dep

Nhà Phố đẹp với phòng thờ thuần Việt

Phòng Thờ nhà Phố đẹp được ưu ái về Phong Thủy . Ánh sáng tự nhiên được chan hòa ở đây . Bện cạnh phòng Thờ không có nhà Kho , nhà Vệ sinh hay các phòng chức năng phục vụ nào . Phía trước phòng thờ là một khoảng thông tầng với cây xanh tươi tốt . Đây là điểm thiết kế nhà phố đẹp mà gia chủ rất ưng ý .

nha-pho-dep

Trước phòng thờ là một khoảng thông tầng với cây xanh

Thiết kế nhà Phố đẹp với phòng ngủ sang trọng

nha-pho-dep

Nội thất nhà Phố đẹp với phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ lớn , phòng ngủ bố mẹ là yêu cầu đặc biệt của chủ nhà với khoảng không gian thông thoáng quanh giường ngủ . Những công năng tất yếu phải được đáp ứng trong căn phòng này . Hơn cả thế nữa , những chức năng đặc biệt khác cũng được đáp ứng không thiếu một thứ nào . Sofa chân giường dạng Tân cổ điển . Kệ đầu giường là những tủ dạng lớn , có thể để nhiều tài liệu cũng như những vật dụng đặc biệt . Một khoảng không gian ngoài trời tiếp cận trực tiếp với phòng ngủ , là nơi gia chủ tận hưởng không khí thiên nhiên với cây xanh tự nhiên ngập tràn ánh nắng .

nha-pho-dep

Phòng ngủ con thì thiết kế đặc biệt

Phòng ngủ con thì thiết kế nội thất nhà ở đặc biệt ở khía cạnh lứa tuổi . Phòng này không thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển sang trọng . Mà thiên về một phong cách trẻ trung hơn . Mời các bạn xem những hình ảnh chi tiết trong từng không gian phòng ngủ này :

nha-pho-dep

Phòng ngủ con phù hơp lứa tuổi © AVALO

nha-pho-dep

Phòng ngủ con phù hơp lứa tuổi © AVALO

nha-pho-dep

Phòng ngủ con phù hơp lứa tuổi © AVALO

nha-pho-dep

Phòng ngủ con phù hơp lứa tuổi © AVALO

© AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .