Phòng ngủ cổ điển Châu âu phong cách hoàng gia

.. Avalo .. Phòng ngủ cổ điển nằm trong tổng thể thiết kế nội thất biệt thự mang phong cách cổ điển châu Âu là điểm nhấn quan trọng , là điểm phô bày quyền lực, sự xa hoa và ngưỡng mộ bậc nhất trong không gian chung của toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà.

phong-ngu-co-dien

Phòng ngủ cổ điển đẹp sang trọng

Phòng ngủ cổ điển cho biệt thự anh P tại Hà Tĩnh

biet-thu-co-dien

Mẫu phòng ngủ cổ điển đẹp

Lựa chọn chất liệu gỗ  quý kết hợp với hình thái kiến trúc nội thất hòa quyện một cách điêu luyện. Sự sang trọng quý phái chiều sâu thẩm mỹ đến từ rất nhiều thứ rất tinh tế. Vách đầu giường bằng gỗ màu nâu đậm với khung phào, chỉ đồng bao quanh mảng pano gỗ chia ô đều cổ điển, làm nền cho chiếc giường king size và hai tap đầu giường duyên dáng . Bên trái giường cạnh của sổ cho những phút giây thư giãn với ghế và bàn trà .

phong-khach-co-dien

Phòng ngủ cổ điên với vách tivi đăng đối với vách đầu giường nhưng có chút thay đổi về đường nét và chất liệu trang trí , Vách lửng với khung phào kết hợp mảng gỗ quý và đá marble trắng tạo nên sự tương phản nổi bật kệ tivi gỗ nâu bóng và chỉ mạ vàng cong uốn lượn .

mau-nha-tan-co-dien

Trần phòng ngủ cổ điển giật tam cấp, sử dụng vải nhung trên trần cao,  đèn hắt làm nổi bật từng nét ganh mềm của vải hút mắt nhìn vào trung tâm nơi treo đèn chùm cổ điển với nhiều chi tiết tinh sảo .

thiet-ke-noi-that-chung-cu-co-dien

Qua cửa vào phía bên phải hay phía sau tấm rèm bên phải giường ngủ một không gian khác không kém phần sang trọng, không gian giải trí hoặc tiếp khách thân quen gồm các tiện nghi như dàn âm thanh, màn hình lớn, ghế massage, sofa bọc da hoa văn cổ điển, bàn kính khung đồng trên nền là nguyên tấm thảm da bò mềm mại soi bóng lên trần gương . Không gian vương giả cho sự giải trí và nghỉ ngơi tột đỉnh

phong-ngu-co-dien

phong-khach-co-dien

biệt-thự-cổ-điển

phòng-ngủ-cổ-điển

tags: mau nha ong dep

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .