Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ phong cách Á Đông Đương Đại có đôi ghế Bành Âm Dương

Nội thất phòng ngủ

.. AVALO .. Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại có tổng thể hiện đại , nhưng cảm xúc lại của văn hóa Á Đông . Nó chứa những nét gần gũi với người Việt , đặc biệt là những người hoài cổ hay đơn giản là những người đang bước vào độ tuổi làm bà .

Địa điểm : Rickland

Phong cách : Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ phong cách Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại nhìn ở khía cạnh Thi công thì toát lên một vẻ tương đối đơn giản so với các phong cách Á Đông khác . Nó tạo một độ thông thoáng về không gian của phòng ngủ . Các mảng lớn vật liệu không có hoa văn chi tiết nên không gây cảm giác nặng nề cho gia chủ . Và một đặc điểm ai cũng muốn ở đây , là kiểu nội thất phòng ngủ đẹp như này rất dễ dàng làm vệ sinh . Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại nhìn ở khía cạnh cảm xúc thì toát lên những cảm giác hoài niệm nhẹ nhàng . Nó tuy đơn giản và có nhiều đường nét hiện đại nhưng không làm cho người sử dụng có cảm giác của nội thất phương Tây , của kiến trúc Hiện đại phẳng phiu . Bởi kiến trúc sư Avalo đã tinh tế thiết kế những đồ đạc nội thất tuy đơn giản nhưng có những đường nét nhẹ nhàng nhưng đậm chất Á Đông . Những đường cong của chân bàn trang điểm tuy không qua cầu kỳ về đường nét , nhưng nó chứa một tâm hồn rất Việt . Kệ tủ đầu giường hay cả ghế ngồi trang điểm cũng vậy , những chất liệu Gỗ tự nhiên với màu sơn hoàn thiện được lựa chọn kỹ lưỡng . Để không quá có cảm giác của sơn son thiếp vàng , nhưng lại tạo nét gần gũi với con người Việt nam chỉ bằng màu của những đương vân Gỗ thịt .

Tâm điểm của nội thất phòng ngủ chính là đôi Ghế bành

Nội thất phòng ngủ phong cách Á Đông Đương Đại tâm điểm là đôi ghế Bành Âm Dương

Nội thất phòng ngủ có tâm điểm là đôi ghế Bành

Tâm điểm của căn phòng nhiều khi không phải là chiếc giường ấm êm . Mà nó chính là đôi Ghế bành cho cặp vợ chồng ngồi ôn lại bao kỷ niệm của một thời hoa đỏ . Đây là cặp ghế Bành mà Avalo cố tình thiết kế để có thể sử dụng một cách đa năng nhất . Nó không thể là 1 cặp ghế thông thường là giống nhau như vẫn bán ở các siêu thị nội thất cao cấp . Nó phải tính đến những trường hợp sử dụng khác nhau của gia chủ thì mới đưa ra được phương án thiết kế cuối cùng trong nội thất phòng ngủ đẹp này . Có những lúc chỉ chồng hoặc vợ sử dụng 1 mình . Hoặc có những lúc sở thích thay đổi như thời tiết bên ngoài khung cửa sổ . Vậy nên kiến trúc sư đã thiết kế 1 cặp ghế với 2 tính chất đối lập , 1 ghế gỗ tự nhiên cứng cáp mà thanh thoát , 1 ghế sofa đơn đệm bọc da ê mái mà bệ vệ . Cặp ghế này cũng chứa trong đấy một triết lý của người Á Đông qua sự tương phản của nó về hình thức cũng như nội dung . Đấy là một Âm một Dương trái ngược bà bổ trợ cho nhau của thuyết Âm Đương đầy triết lý sống cân bằng hòa hợp .

trang-tri-phong-ngu

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại này sử dụng gam màu trầm để phù hợp với độ tuổi của người sử dụng . Chất liệu Gỗ tự nhiên được sử dụng nhiều vì đơn giản đây là sở thích đến mức thói quen của những người Á Đông đứng tuổi .

Nội thất phòng ngủ phong cách Á Đông Đương Đại

Nội thất phòng ngủ Á Đông Đương Đại

© AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .