Giường ngủ đẹp Avalo 2016

Giường ngủ đẹp Avalo có nhiều mẫu mã khác nhau tùy mục đích sử dụng và ý đồ thiết kế

Giường ngủ đẹp Avalo

.. AVALO .. Giường ngủ đẹp Avalo có nhiều mẫu mã khác nhau tùy mục đích sử dụng và ý đồ thiết kế . Những mẫu giường ngủ đẹp có thể thiên về một trong những tiêu chí khác nhau như : công năng , phong cách , chất liệu hoặc kích thước đệm sử dụng .

Giường ngủ đẹp Avalo

Avalo đưa ra mẫu thiết kế Giường ngủ có đầu giường là một hệ giá kệ có thể chứa được nhiều vật trưng bày

Giường ngủ đẹp Avalo với hệ giá sách đầu giường

Giường ngủ đẹp Avalo có rất nhiều mẫu thiết kế khác nhau . Tùy thuộc nhiều mục đích sử dụng và ý đồ thiết kế khác nhau mà mẫu giường sẽ có hình thái khác nhau đến không ngờ . Ví dụ về Công năng sử dụng của phòng ngủ cần thêm giá kệ để đồ vật dụng và trang trí . Avalo đưa ra mẫu thiết kế Giường ngủ có đầu giường là một hệ giá kệ có thể chứa được nhiều vật trưng bày . Vừa đáp ứng nhu cầu về để đồ , vừa tạo hình thức lạ mắt cho căn phòng . Mẫu giường này đặc biệt phù hợp với gia chủ nào đam mê sách và có văn hóa đọc sách mỗi đêm .

Giường ngủ với ngăn kéo chứa đồ

Giường ngủ đẹp Avalo với ngăn kéo chứa đồ

Giường ngủ đẹp Avalo với ngăn kéo chứa đồ

Giường ngủ có thể tận dụng làm nơi cất giữ đồ đạc . Với nhu cầu cao về ngăn chứa đồ bởi có thể ở căn hộ chung cư thì diện tích tủ kho bị hạn chế . Avalo đưa ra phương án thiết kế giường ngủ đẹp với 6 ngăn kéo từ 2 phía . Mỗi bên có 3 ngăn kéo . Mẫu giường này vừa gọn gàng lại đạt hiệu quả cao về lưu trữ .

Giường ngủ đẹp bởi vách đầu giường liền tường

Giường ngủ đẹp Avalo với vách đầu giường gắn tường

Giường ngủ đẹp Avalo với vách đầu giường gắn tường

Giường ngủ đẹp có thể trở nên khác biệt bởi quan niệm về vách đầu giường được thay đổi . Vách đầu giường là nơi gia chủ có thể ngồi để dựa vào , và cũng là điểm chắn đầu của người nằm khi sử dụng . Vậy nếu có một vách an toàn và êm ái phía đầu giường thì đấy chính là vách đầu giường rồi . Bỏ qua việc vách đầu giường phải là gắn kết cố định với giường như các mẫu giường truyền thống . Avalo đưa ra mẫu giường với Vách đầu giường là các mảng Da hoặc Nỉ bọc đệm mút , gắn cố định lên tường đầu giường . Cách thiết kế này vừa tạo được hình khối đẹp cho mảng nhấn đầu giường ngủ , vừa khiến cho cấu tao của chiếc giường trở nên thật đơn giản hơn bao giờ hết .

Giường ngủ đẹp Avalo với vách đầu giường gắn tường

Giường ngủ đẹp Avalo với vách đầu giường gắn tường

Giường ngủ đẹp với chiếc giường tiêu biến

Giường ngủ đẹp Avalo tiêu biến chỉ còn lại vách rời

Giường ngủ đẹp Avalo tiêu biến chỉ còn lại vách rời

Trong thiết kế nhà xinh này , giường ngủ được thiết kế tiêu biến hoàn toàn . Vách đầu giường thì phát triển rộng ra hết cả mảng tường đầu giường . Vách bao gồm 1 mảng gỗ thấp làm chỗ dựa cho giường và người nằm , 1 hệ vách nỉ cao cấp như những khách sạn 5 sao ở phía trên làm trang trí cho phòng ngủ . Đây là trường hợp đệm mà gia chủ sử dụng thuộc loại đệm có chiều cao lớn , có thể là 1 chiếc đệm lò xo cối 2 lớp với lớp đa năng cao ở phía trên lớp Lò xo cối .

Giường ngủ đẹp tháo bỏ đệm có thể biến thành phản gỗ

Giường ngủ đẹp Avalo tháo bỏ đệm có thể biến thành phản gỗ

Giường ngủ đẹp Avalo tháo bỏ đệm có thể biến thành phản gỗ

Phòng ngủ thiết kế theo phong cách Á Đông Đương Đại thì thiên về sử dụng gỗ tự nhiên , và đặc biệt là có thói quen sử dụng phản gỗ . Ngày mùa đông có thể nằm đệm , ngày mùa hè có thể tháo bỏ đệm để nằm như 1 chiếc phản gỗ . Và Avalo đã thiết kế kiểu giường ngủ đẹp phù hợp với nhu cầu này . Đấy là một chiếc giường có bề mặt hoàn thiện bằng Gỗ tự nhiên , nhưng kích thước được tính toàn 1 cách tinh tế đề có thể đặt thoái mái 1 tấm đệm cao su lên mà không bị xê dịch . Vì sao phải nhấn mạnh là đệm cao su ? Bởi vì khi bỏ đệm đi để nằm trực tiếp lên mặt tấm gỗ , thì chiều cao của mặt nằm bị thay đổi đúng bằng chiều cao của đệm . Sự thay đổi chiều cao này cần hạn chế tối đa cho cùng một gia chủ . Và đệm Cao su mới có mẫu đệm tốt mà có chiều cao bé .

Giường ngủ đẹp theo dạng truyền thống

Giường ngủ đẹp Avalo truyền thống

Giường ngủ đẹp Avalo truyền thống

Giường ngủ đẹp cũng có thể chỉ đơn giản là chiếc giường theo cấu tạo truyền thống . Bao gồm khung giường , chân giường ở 4 góc và đầu giường gắn liền . Tuy nhiên , vì gia chủ ở đây là học sinh còn đi học nên thiết kế mẫu giường ngủ này có hình dáng cũng trẻ trung đầy sáng tạo ở hình thức đầu giường khung gỗ đặt đẹm mút lọt vào trong .

Giường ngủ gỗ kết hợp vách đầu giường như Resort

Giường ngủ gỗ kết hợp vách đầu giường như Resort

Giường ngủ gỗ kết hợp vách đầu giường như Resort

Giường ngủ chất liệu Gỗ truyền thống này thiết kế ở một nhà nghỉ cuối tuần cho một gia đình có tuổi . Avalo đã thiết kế theo phong cách Á Đông Đương Đại . Chiếc giường ngủ sử dụng mẫu gỗ tự nhiên truyền thống mà sáng trong . Kết hợp với mẫu giường này lại là một vách lớn ở đầu giường dạng bình phong Á Đông Đương Đại . Vách này làm bằng gỗ được cắt bằng máy CNC 3D , loại chuyên dụng 1 mũi để có thể tạo được những chi tiết sắc nét . Vách gỗ này kết hợp với giường ngủ tạo thành một mẫu giường ngủ đẹp và rất sang trọng .

Giường ngủ đẹp Tân Cổ Điển gỗ

Giường ngủ đẹp Tân Cổ Điển gỗ tự nhiên

Giường ngủ đẹp Tân Cổ Điển gỗ tự nhiên

Mẫu giường ngủ này Avalo thiết kế phòng ngủ đẹp con của một biệt thự ở Vũng Tàu . Biệt thự có Kiến trúc và Nội thất toàn nhà theo phong cách Tân Cổ Điển sang trọng . Do đó phòng ngủ con cũng muốn thiết kế cùng phong cách như tính Tân tiến đương đại được chiếm phần nhiều hơn . Mẫu giường ngủ đẹp Tân Cổ Điển bằng Gỗ tự nhiên với những đường nét và hoa văn Châu Âu thuần túy . Nhưng được sơn lên một lớp sơn bệt màu Đen mờ . Và bỗng dưng chiếc giường trở nên trẻ trung và cá tinh hơn nhiều , phù hợp với cậu chủ trẻ tuổi .

Giường ngủ đẹp cổ điển với đầu giường dạng vách sofa

Giường ngủ đẹp cổ điển với đầu giường dạng vách sofa

Giường ngủ đẹp cổ điển với đầu giường dạng vách sofa

Giường ngủ đẹp cổ điển này khác với mẫu thiết kế khác , nó có đầu giường là cấu tạo như một vách sofa lớn ôm lấy thân giường . Vách đầu giường này cấu tạo bằng gỗ tự nhiên bọc nỉ cao cấp với mút êm bên trong . Vách này có kích thước lớn , uốn thành hình vòng cung ôm lấy thân giường làm cảm giác vững chãi cho gia chủ . Khi gia chủ ngồi ở đầu giường để đọc sách hay xem tivi , thì đầu giường nhu một vách sofa to lớn và êm ái . Mẫu giường này rất thoải mái trong sử dụng và xứng đáng là chiếc giường ngủ trong phong ngủ của một biệt thự đẹp ở Yên hòa .

Giường ngủ đẹp tân cổ điển với đầu giường uốn lượn nhẹ nhàng

Giường ngủ đẹp với vách đầu giường uốn lượn

Giường ngủ đẹp với vách đầu giường uốn lượn

Giường ngủ đẹp tân cổ điển này là thiết kế thuộc phong cách Tân Cổ Điển nhẹ nhàng . Với phong cách thiết kế sang trọng này , hầu hết giường đều sử dụng ga phủ . Ga phủ thì sẽ che hết phần thân giường nên chiếc giường ngủ chỉ còn lộ ra phần đầu giường . Thiết kế đường uốn lượn ở đầu giường rất quan trọng mởi nó chính là tâm điểm của nghệ thuật trong căn phòng . Một tỉ lệ vàng đầy tinh tế được Avalo sử dụng để chạy những đường cong không phương trình , tạo nên một hình thức đầu giường cho gia chủ .

Giường ngủ đẹp lãng mạn cho chung cư tân cổ điển

Giường ngủ đẹp lãng mạn cho chung cư tân cổ điển

Giường ngủ đẹp lãng mạn cho chung cư tân cổ điển

Giường ngủ đẹp lãng mạn này thiết kế cho chung cư ở Thăng Long No1 . Phòng ngủ của căn hộ 116m2 này không được rộng rãi để làm phong cách Cổ Điển hoành tráng . Avalo đã tư vấn thiết kế cho gia chủ sử dụng phong cách Tân Cổ Điển lãng mạn . Với phong cách thiết kế này đường nét của đồ đạc nhẹ nhàng và chi tiết hoa văn rất được giản lược . Màu Đen mờ là màu của nội thất sang trọng thời đại này . Nó tạo tương phản và mang sứt hút cho không gian nội thất thêm quyến rũ . © AVALO

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .